Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 20 tháng 01 năm 2022

Cập nhật lúc : 15:32 13/12/2021

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG MỞ RỘNG NHIỆM KÌ 2021 - 2022 - ĐOÀN KẾT - TRÁCH NHIỆM

Thực hiện theo kế hoạch của năm học 2021 - 20222, được sự nhất trí của cấp Ủy, BGH, Đoàn cấp trên; chiều ngày 11/12/2021, BCH đoàn trường THPT Tam Giang đã tổ chức Hội nghị BCH đoàn trường ở rộng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động đoàn năm học 2020 - 2021 đồng thời đề ra phương hướng hoạt động, kiện toàn lại nhân sự BCH nhiệm kì năm học 2021 - 2022.

Đến tham dự hội nghị có sự góp mặt của thầy giáo Hoàng Đức Diễn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đầy đủ các thầy trong cấp Ủy, BGH; thầy giáo Cao Huy Hào - Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể các đồng chí trong BCH nhiệm kì cũ và các đồng chí đoàn viên ưu tú đến từ 20 chi đoàn học sinh.

Tại hội nghị, đồng chí Hồ Hữu Túy và đồng chí Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt cho BCH nhiệm kì cũ thông qua các báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kì mới. Cũng tại đây, hội nghị đã nhận được các ý kiến chỉ đạo, góp ý đến từ các thầy trong cấp Ủy, BGH, các đồng chí đoàn viên tham dự.

Với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao, các đoàn viên đã tiến hành bầu lại BCH đoàn trường nhiệm kì mới với 15 đồng chí, kiện toàn lại BTV với 5 đồng chí và đồng chí Nguyễn Xuân Phúc đã được hội nghị tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2021 - 2022.

Mặc dù dịch bệnh Covid - 19 vãn ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động chung của xã hội nhưng không vì thế mà tác động đến sự thành công của hội nghị.

Biên tập: Nguyễn Thế Phúc