Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 29 tháng 11 năm 2021

Cập nhật lúc : 17:21 27/10/2021

TRAO HỌC BỔNG "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022, Hội CTĐ nhà trường phối hợp với Hội khuyến học đã vận động xây dựng quỹ từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm,.. trong và ngoài nhà trường để trao học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Về tham dự chương trình có thầy Hoàng Đức Diễn - BTCB, HT cùng quý thầy trong cấp ủy, BGH; thầy Nguyễn Văn Phúc - Chủ tịch Hội khuyến học; thầy Hoàng Kim Sơn - Chủ tịch Hội CTĐ; trưởng các đoàn thể; đại diện các nhà tài trợ, nhà hảo tâm và đông đủ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bài viết: Hữu Túy - TKHĐ, Ảnh: Hội CTĐ