Học không biết chán, dạy người không biết mỏi''

Ngày 16 tháng 01 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:29 28/09/2020  

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM NĂM 2020

Thực hiện chương trình hành động năm học 2020 - 2021, ngày 28/9/2020 trường THPT Tam Giang phối hợp với Ban công an huyện nhà tổ chức tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông và phòng chống tội phạm nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích, những thông tin giá trị cho học sinh trong toàn trường, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các em.

Tham dự buổi tuyên truyền có Đồng chí Thượng tá Đào Xuân Hải – Phó trưởng công an huyện, đồng chí Trung tá Lê Phước Đức - Đội phó đội CSGT huyện cùng các anh trong Ban công an huyện Phong Điền; thầy giáo Hoàng Đức Diễn - BTCB, hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy trong cấp ủy, BGH, BCH đoàn trường, GVCN và đông đủ các em học sinh trong toàn trường.

Nội dung buổi tuyên truyền tập trung chủ yếu thông tin đến học sinh tình hình vi phạm luật giao thông đường bộ, phòng chống tội phạm của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và huyện Phong Điền nói riêng, đặc biệt chú trọng đến việc chấp hành luật giao thông đường bộ của học sinh, từ đó đưa ra giải pháp giúp các em tham gia giao thông an toàn, tránh những vi phạm đáng tiếc xảy ra. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của học sinh khi tham gia giao thông đồng thời phòng tránh các tai tệ nạn xã hội có nguy cơ xâm nhập vào học đường. Cũng tại buổi tuyên truyên công an huyện Phong Điền đã trao tặng 20 mũ bảo hiểm cho đại diện 20 lớp trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

                                   Bài viết: Hữu Túy, Ảnh: BCH Đoàn trường

Số lượt xem : 75

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác